Home / Tin tức / Tác hại của việc sử dụng Ipad thường xuyên

Tác hại của việc sử dụng Ipad thường xuyên

Với tốc độ giảm giá thành của điện thoại thông minh và máy tính bảng, Ipad, máy ảnh kĩ thuật số… đã khiến nhà nhà có máy tính bảng, người người có điện thoại thông minh, Ipad, máy ảnh…

Tuy nhiên với việc lạm dụng nó quá nhiều cũng không tốt, sẽ đem đến nhiều tác dụng phụ như :

Theo nghiên cứu mới nhất của Tạp chí Nature, ánh sáng màn hình của chiếc Ipad có thể ảnh hưởng xấu đến thể chất cũng như khả năng học hỏi những điều mới của người sử dụng.

Đau lưng, cổ, mất ngủ và có thể cả nguy cơ ung thư là những tác hại của smartphone và tablet có khả năng gây ra cho người dùng nếu sử dụng quá nhiều và không đúng cách.

thu mua ipad
thu mua ipad

Không chỉ những cơn đau ở cổ và tay, Tổ chức Y tế thế giới từng liệt ĐTDĐ vào “chất có thể gây ung thư”. Điều này đã làm dấy lên nhiều nghiên cứu nhằm kiểm định tuyên bố này.

Theo các nhà thần kinh học ở Viện Phụ nữ ở Boston, ánh sáng xanh phát ra từ iPad và smartphone kích thích não bộ người dùng duy trì trạng thái thức. Trẻ vị thành niên thường xuyên kết nối cũng là đối tượng đặc biệt dễ bị tổn thương trước hiện tượng này, vì chúng dành quá nhiều thời gian mỗi ngày để nhắn tin và đăng tải thông tin lên Facebook.

Laptop, Ipad, máy ảnh của bạn sử dụng từ ngày này qua ngày khác và sử dụng nhiều giờ liên tục trong một ngày sẽ khiến độ bền của laptop, Ipad, máy ảnh giảm dần theo thời gian. Những lúc như vậy bạn sẽ nghỉ đến việc đem chiếc laptop, Ipad, máy ảnh của mình đi sửa, hoặc bạn cũng có thể nghĩ đến việc mua một chiếc laptop, Ipad, máy ảnh mới thay thế chiếc laptop, Ipad, máy ảnh cũ không còn hoạt động như bạn mong đợi nữa!

Nhưng nếu bạn thật sự muốn mua một chiếc laptop, Ipad, máy ảnh mới thì laptop, Ipad, máy ảnh cũ bạn phải làm sao? Bạn sẽ cảm thấy rất lãng phí nếu đi mua  mới rồi quăng những cái cũ một góc không sử dụng nữa! Nhưng nay đã có giải pháp cho bạn, nếu bạn thật sự muốn thanh lý laptop, Ipad, máy ảnh… cửa hàng thu mua laptop, thu mua Ipad, thu mua máy ảnh Hưng Phát cung cấp dịch vụ thu mua laptop phục vụ bạn.

About

Check Also

Công nghệ nhận diện khuôn mặt

Công nghệ nhận diện khuôn mặt giúp phát gạo trong 15 giây HÀ NỘINhờ nhận …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *