Home / Thu mua laptop cũ giá cao

Thu mua laptop cũ giá cao

Thu mua laptop cũ giá cao

Hưng Phát là một nhà cung cấp dịch vụ thu mua laptop đã qua sử dụng chuyên nghiệp. Trải qua một quá trình lâu dài phát triển cùng với sự cạnh tranh ngày càng mạnh mẽ của thị trường. Thu mua laptop Hưng Phát chúng tôi đã vươn lên và dần khẳng định mình như là một nhà cung cấp dịch vụ thu mua laptop chuyên nghiệp hàng đầu tại khu vực TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Với phương châm “Phục vụ nhiệt tình chu đáo, Thu mua giá cao nhanh lẹ”. Đến với Hưng Phát bạn sẽ luôn an tâm và hài lòng tuyệt đối vì phong cách phục vụ chu đáo, phương châm làm việc uy tín và chuyên nghiệp của chúng tôi, bảo đảm “thuận mua vừa bán” giúp khách hàng luôn cảm thấy hài lòng.

Công ty Hưng Phát với kinh nghiệm thu laptop đã nhiều năm, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và kinh nghiệm. Vì vậy nhân viên của chúng tôi nắm được tình hình giá cả trên thị trường nên luôn báo giá chính xác và không ép giá khách hàng trong quá trình thu mua, chúng tôi bảo đảm thu mua Laptop đúng giá thị trường để quý khách an tâm.

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn giá tốt nhất 0938.338.597 Mr Phú

Cách thu mua laptop cu bạn có thể bán cho chúng tôi

Nhận thu mua Laptop cần thanh lý, laptop đã qua sử dụng của các trường học, cơ quan. Laptop thanh lý của các cửa tiệm cầm đồ, Laptop của cá nhân khi không còn nhu cầu sử dụng…

Các dòng máy như : Toshiba, Sony Vaio, Dell, HP, Asus, Acer, Lenovo….

Chúng tôi sẵn sàng thu mua laptop cu với mọi tình trạng và mọi cấu hình…laptop cũ, laptop đã hư, laptop bị vô nước, bể màn hình…

Nếu laptop đã chết máy không chạy được? Bạn vẫn có thể tận dụng tối đa những phần còn lại còn sử dụng được của chiếc laptop. Chúng tôi sẵn sàng thu mua xác laptop và các linh kiện bên trong laptop như : main, ổ cứng, pin, màn hình, adapter, ram…

thu mua laptop đã qua sử dụng

Thu mua Laptop cu như thế nào?

Quy trình thu mua rất nhanh gọn, kiểm tra máy rồi tiến hành thanh toán tiền ngay cho quý khách.  Không kỳ kèo, luôn vui vẻ trong quá trình thu mua laptop và rất nhiệt tình với khách hàng.

Khi có nhu cầu thanh lý bán Laptop mà Quý khách không còn nhu cầu sử dụng,

 Bước 1:

Quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại theo số Hotline: 0938.338.597

Bước 2:

Sau khi chúng tôi nhận thông tin cấu hình máy và tình trạng máy thì chúng tôi sẽ báo giá thu mua laptop ngay lập tức , chúng tôi cũng có thể cử nhân viên xuống tận nơi để xem máy và báo giá thu mua laptop cho Quý khách trong trường hợp khách hàng không thể xem thông tin máy.

Bước 3:

Sau khi thoả thuận thành công giá thu mua, nhân viên Hưng Phát sẽ đến tận nơi thu mua trong vòng 30 phút đối với khu vực tp HCM

Bước 4:

Kiểm tra xong, chúng tôi sẽ tiến hành mua và thanh toán tiền nhanh gọn, dứt điểm một lần. Tự tháo lắp vận chuyển laptop nếu khách hàng đồng ý giá thu mua laptop của chúng tôi.

Với phương châm “Phục vụ chu đáo, Thu mua giá cao”. Đến với Hưng Phát bạn sẽ luôn an tâm và hài lòng vì phong cách phục vụ chu đáo. Phương châm làm việc uy tín và chuyên nghiệp, bảo đảm “thuận mua vừa bán” giúp khách hàng luôn hài lòng.

Yêu cầu báo giá

Tên của bạn

Email*

Điện thoại*

Địa chỉ

Dòng máy, cấu hình, tình trạng máy