Home / Tin tức / Phương pháp vệ sinh laptop

Phương pháp vệ sinh laptop

Laptop ngày nay sử dụng rất nhiều trong cuộc sống của con người. Được sử dụng và di chuyển nhiều, laptop của bạn có nguy cơ trở thành một ổ vi khuẩn. Vì vậy, việc vệ sinh thường xuyên là hết sức cần thiết.

dich-vu-ve-sinh-laptop-va-may-tinh-ban (6)
Trước khi bắt đầu quá trình làm sạch laptop, bạn cần nghiên cứu kỹ càng hướng dẫn sử dụng để biết những quy trình tiêu chuẩn hay yêu cầu cho việc làm sạch, vì mỗi loại laptop có những đặc tính riêng.
Sau đây mình xin giới thiệu một số dụng cụ vệ sinh laptop :
1.Tăm, bông ngoáy tai, chổi nhỏ
Đây là cách dụng cụ rất hữu ích, giá thành rẻ thích hợp vệ sinh những khe nhỏ mà tay bạn không thể đưa vừa.

2. Bộ vệ sinh màn hình LCD
Trong bộ vệ sinh màn hình LCD thường gồm một miếng vải mềm bằng cotton, chuổi lông cứng, dung dịch vệ sinh và một bóng thổi bụi.Bạn có thể tận dụng luôn bóng thổi để thổi bụi bẩn dính dưới bàn phím. Vậy là bộ công cụ không chỉ lau màn hình mà còn vệ sinh được cả bàn phím, thật tiện lợi phải không? Bộ công cụ thường có giá từ 15,000 VND trở lên, rẻ hơn nhiều so với việc mua máy hút bụi.
 
3. Dùng máy hút bụi cho laptop
Nếu có điều kiện thí bạn sắm cho mình một chiếc máy hút bụi mini loại dành cho laptop.Bạn đừng nghĩ rằng bỏ tiền mua 1 cái máy hút bụi cho laptop là lãng phí bởi vì chúng là thiết bị cực kì hữu dụng. Bạn có thể dùng dẻ lau để lau bụi trên bàn phím nhưng không thể lau được hết, không những thế bạn không thể lau dưới bàn phím và vì thế bạn mới cần tới chiếc máy hút bụi. Bạn có thể dùng máy hút bụi lắp pin hoặc nguồn từ cổng USB với giá khoảng 50,000 VND trên thị trường.

 4.  Dung dịch vệ sinh.
Bạn có thể dùng nước tinh khiết (nước khoáng sạch), rượu iso-propyl hoặc giấm để lau màn hình. Bạn cũng có thể dùng cồn 90 độ pha loãng để vệ sinh các bộ phận khác của máy.
Laptop sử dụng quá lâu năm, bạn cảm thấy máy dần dần yếu đi, bạn muốn thanh lí nó để mua một em khác, bạn đang băn khoăn tìm một công ty thu mua laptop giá cao tại TPHCM ? Công ty Hưng Phát chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi. Ngoài dịch vụ thu mua laptop chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thu mua ipad, thu mua may anh giá cao.

About

Check Also

Công nghệ nhận diện khuôn mặt

Công nghệ nhận diện khuôn mặt giúp phát gạo trong 15 giây HÀ NỘINhờ nhận …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *