Home / Tin tức / Ipad mini 2 dự kiến tung ra thị trường vào ngày 22/10

Ipad mini 2 dự kiến tung ra thị trường vào ngày 22/10

iPad mini 2 sẽ là bản nâng cấp phần cứng đáng kể so với người tiền nhiệm.

iPad mini 2 khi ra mắt sẽ dày hơn so với thế hệ đầu tiên, do được tích hợp màn hình Retina, nguồn tin từ Macotakara – một blog công nghệ nổi tiếng của Nhật Bản khẳng định.

 

thu mua ipad
thu mua ipad

Theo đó, sản phẩm này sẽ có độ mỏng 7,5 mm, tức là dày hơn 0,3 mm so với “đàn anh” của nó. Bên cạnh đó, kích thước chiều ngang của máy cũng sẽ tăng thêm 0,2 mm so với sản phẩm đời cũ. Đây có thể là một vấn đề lớn đối với các nhà sản xuất phụ kiện, bởi họ sẽ phải cho ra đời một khuôn hình vỏ case mới.

Trước đó, Apple cũng đã làm điều tương tự trên iPad 3 – chiếc iPad đầu tiên dùng màn hình Retina. iPad 3 có độ mỏng 9,4 mm, dày hơn 0,6 mm so với iPad 2. Không chỉ riêng tấm nền màn hình, các yếu tố như pin và một vài thông số kỹ thuật khác cũng phải được tính đến khi tích hợp loại màn hình mới trên một thiết bị. Macotakara cho biết, thông tin họ có được là từ một triển lãm công nghệ tại Trung Quốc, nơi rất nhiều nhà sản xuất phụ kiện đã trưng bày những loại vỏ case mới dành cho iPad mini 2.

Có thể thấy iPad mini 2 sẽ là bản nâng cấp phần cứng đáng kể so với người tiền nhiệm nhưng về mặt thiết kế của máy sẽ không có nhiều thay đổi. Apple vẫn tiếp tục sử dụng bộ vỏ nhôm sang trọng, các góc cạnh được bo tròn và rìa màn hình nhỏ trên iPad mini 2. Có chăng chúng ta có thể hy vọng độ dày máy sẽ được giảm bớt.

thu mua ipad
thu mua ipad

Theo đó, sản phẩm này vẫn có thiết kế giống hệt iPad mini nhưng dày hơn đôi chút. Theo một số nguồn tin, Apple sẽ cho tung ra chiếc iPad mini 2 cùng với iPad 5 vào ngày 22/10 tới đây.

Bạn có muốn tậu cho mình chiếc ipad mini 2 khủng này không ? Trước tiên, bạn nên tích góp tiền và điều quan trong là bạn cần tìm một công ty chuyên thu mua Ipad để thanh lí cái ipad cũ của bạn.

About

Check Also

Công nghệ nhận diện khuôn mặt

Công nghệ nhận diện khuôn mặt giúp phát gạo trong 15 giây HÀ NỘINhờ nhận …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *