Home / Tin tức / Samsung Galaxy S8, con át chủ bài của Samsung

Samsung Galaxy S8, con át chủ bài của Samsung

Samsung Galaxy S8

Như chúng ta biết sau loạt trục trặc của Note 7, Samsung mất đi con át chủ bài tạo nên sự khác biệt với các hãng điện thoại khác. Mọi thứ giờ đây đổ dồn về Galaxy S8, sự thành công của Galaxy S8 trở nên quan trọng hơn bao giờ hết đối với Samsung. Vậy S8 có gì hot? Về thiết kế có vẻ Samsung là hãng lắng nghe người dùng tốt khi đưa ra mẫu thiết kế Galaxy S8 “tràn HD” thỏa mong muốn các fan màn hình rộng. Và cuộc chơi trợ lý ảo sẽ đông vui hơn khi lần đầu tiên Samsung tích hợp trợ lý ảo Bixby như Siri của Apple, Cortana của Microsoft hay Asistant của Google. Sau đây là một số điểm nổi bật của Galaxy S8:

Thiết kế màn hình “tràn HD”:

Cuộc đua về tỉ lệ màn hình trong năm nay khá gây cấn, dẫn đầu là LG announced the G6 với tỉ lệ màn hình 21:9, Galaxy S8 cũng không kém cạnh với mà hình 18.5:9. Màn hình sẽ rộng hơn khi chúng ta cầm điện thoại ở tư thế nằm ngang. Để làm được điều đó Samsung đã loại bỏ hầu hết phần trống phía trên và bên dưới màn hình chỉ để lại một phần nhỏ bên trên cho camera phía trước, diện tích mặt trước điện thoại được tận dụng đến 83%. Kích thước màn hình của Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus lần lượt là 5.8 và 6.2 inch nhưng số lượng điểm ảnh bằng nhau 2960 x 1440 nên Galaxy S8 sẽ có mật độ ảnh cao hơn.

Loại bỏ phím Home cứng:

Samsung Galaxy S8 màn hình

Phím Home cứng bị loại bỏ hoàn toàn dành diện tích màn hình, phím Back và Menu cũng chịu chung số phận. Cả 3 phím giờ được chuyển thành phím soft.

Màu sắc không có gì nổi bật:

Nếu năm trước Samsung khởi đầu cho trào lưu màu mè với thiết kế màu xanh ngọc lục bảo thì năm nay màu sắc của Galaxy S8 khá đơn điệu với 3 màu xám đen và bạc na ná nhau không có gì khác biệt.

Cảm biến vân tay dời ra phía sau:

Một sự hi sinh nữa khi không có phím Home đó là không có chỗ đặt cảm biến vân tay khiến Samsung phải dời bộ phận này ra phía sau máy bên cạnh camera. Điều này sẽ rất tệ nếu tay bạn bẩn mà nhắm mắt “sờ sờ” unlock máy, bụi bẩn sẽ day sang camera.

Dex dock, biến điện thoại thành máy tính bàn:

Dùng Dex dock kết nối vào màn hình, bàn phím chuột và đặt S8 lên thế là bạn có một chiếc máy tính bàn khá mạnh. Bạn lo lắng về hệ điều hành uh? Chắc chắn sẽ có những giải pháp để bạn sử dụng windows trên một chiếc điện thoại Android. Một chức năng thú vị, đáng ngạc nhiên mà ai cũng muốn thử.

Trợ lý ảo Bixby:

Trợ lý ảo Bixby - Samsung Galaxy S8

Bixby là trợ lý ảo tương tự như Siri của Apple và Assitant của Google. Người dùng có thể kích hoạt Bixby bằng giọng nói hoặc một nút cứng.
Theo thông tin từ Samsung Bixby có thể dịch được 52 ngôn ngữ so với 30 ngôn ngữ của Siri. Google không công bố số lượng ngôn ngữ mà Assitant có thể hỗ trợ nhưng có vẻ khoảng 30 như Siri.
Ngoài khả năng dịch ngôn ngữ, Bixby còn có khả năng nhận dạng đồ vật bằng hình ảnh. Cả Apple và Google hiện đang hoàn thiện chức năng này. Mặc dù có vài trục trặc nhỏ là Bixby có thể nhận dạng được một cái túi đưa ra thông tin cái túi nhưng nó lại hoàn toàn bó tay với hình ảnh một cái Samsung Galaxy S8. Nó không biết chính nó, LoL.

Kết hợp với kính thực tế ảo và các thiết bị quản lý nhà thông minh tạo thành hệ sinh thái Samsung
Mặc dù chưa được kiểm chứng nhưng với các tính năng được giới thiệu Samsung Galaxy S8 hứa hẹn một thiết bị thú vị rất đáng mong chờ để được trải nghiệm.

Thu mua các loại ipad, điện thoại iphone – Samsung tại đây.

 

thu mua laptop

thu mua laptop cu

thu mua macbook

thu mua máy ảnh

thu mua ipad


About

Check Also

Công nghệ nhận diện khuôn mặt

Công nghệ nhận diện khuôn mặt giúp phát gạo trong 15 giây HÀ NỘINhờ nhận …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *