Home / Tin tức / Thu mua laptop HP

Thu mua laptop HP

Những dòng sản phẩm như laptop HP là một dòng sản phẩm bình dân được khá nhiều người lựa chọn, cấu hình của chúng cũng khá mạnh, dùng ổn định và giá thành cũng khá hợp lý, đây là sự lựa chọn của rất nhiều dân văn phòng, thế nhưng, dù chúng có độ bền bao lâu đi chăng nữa thì cũng có lúc các bạn sẽ phải nghĩ đến chuyện thay mới cho mình một chiếc laptop mới, bởi những chiếc laptop cũ dường như đã lạc hậu và không còn đáp ứng được nhu cầu làm việc của bạn nữa. Vậy thì, bạn sẽ phải xử trí sao với những chiếc đã lỗi mốt hoặc thậm chí là không thể sử dụng được nữa. Có một phương án tốt nhất cho bạn đó là đến với dịch vụ thu mua laptop chất lượng cao của công ty Hưng phát chúng tôi.

thu mua laptop
thu mua laptop Hưng Phát

Công ty chúng tôi sở hữu một đội ngũ chuyên gia giám định và định giá chất lượng sản phẩm một cách chính xác nhất và luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng của mình. Nếu các bạn có nhu cầu thì có thể gọi đến công ty thu mua laptop của chúng tôi và những chuyên gia sẽ đến đúng địa điểm các bạn đã hẹn và tiến hành thẩm định. Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực này, chúng tôi sẽ kiểm tra tổng quát bề ngoài của máy, xem có còn nguyên vẹn hay đã qua sữa chữa và bảo trì hay không, có bị nứt vỡ chỗ nào không và sau đó chúng tôi sẽ tiến hành test thử máy, trong những trường hợp máy còn nguyên vẹn và sử dụng tốt, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá cao nhất của sản phẩm, trong trường hợp máy không nguyên vẹn, lỗi ở những phần cứng, main, hay chip,… chúng tôi sẽ khấu trừ những chi tiết này hoặc những chiếc máy không còn dùng được nữa, chúng tôi sẽ thanh toán với mức giá thu mua xác máy.

Một ưu điểm vượt trội mà không bất kỳ một công ty nào hoạt động trong lĩnh vực thu mua laptop nào có thể đạt được như Hưng Phát chúng tôi, đó chính là vấn đề đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi tuyệt đối không có những hình thức xét nét tìm lỗi nhỏ nhất để ép giá khách hàng của mình, chúng tôi thẩm định sản phẩm một cách khách quan nhất và dựa trên giá thành thị trường để đưa ra mức giá cho quý khách cao hơn những công ty khác.

Chúng tôi luôn lấy chất lượng làm sự khởi đầu cho mình, đạo đức nghề nghiệp nền tảng vững chắc, cho nên những dịch vụ thu mua laptop của chúng tôi luôn được khách hàng lựa chọn để thanh lý những sản phẩm laptop cũ hoặc đã không còn sử dụng được nữa.

About

Check Also

Công nghệ nhận diện khuôn mặt

Công nghệ nhận diện khuôn mặt giúp phát gạo trong 15 giây HÀ NỘINhờ nhận …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *