Home / Tin tức / Quy trình thu mua laptop tại Hưng Phát

Quy trình thu mua laptop tại Hưng Phát

Thu mua laptop tại Hưng Phát

Quy trình thu mua laptop tại Hưng Phát vô cùng nhanh chóng và thuận tiện cho những quý khách có nhu cầu về dịch vụ thu mua laptop tại công ty chúng tôi, với dịch vụ thu mua laptop tại chỗ chúng tôi, quý khách vừa có thể sắm cho mình một laptop mới, mà còn thu được lợi nhuận từ việc bán đi laptop cũ mình không sử dụng nữa.

Tình trạng laptop trải qua một thời gian sử dụng thường sẽ xuống cấp, hỏng hóc, cũ kỹ, người dùng muốn mua một laptop khác mới hơn, hiện đại hơn. Vậy quý khách sẽ làm gì với laptop cũ, vứt không được, để lại cũng không được.Với nhu cầu về một laptop mới và hiện đại, laptop cũ quý khách không còn sử dụng nữa. Vậy thì với chiếc laptop cũ đó, quý khách hãy đem đến công ty Hưng Phát chúng tôi, với dịch vụ thu mua laptop tại chỗ chúng tôi sẽ đem lại sự nhanh chóng, tiện lợi cho quý khách.

thu mua laptop
thu mua laptop Hưng Phát

Các bước thu mua laptop tại công ty Hưng Phát :
• Quý khách cần xem xét, thông báo các thông số của laptop như : model của máy, màu máy, thương hiệu, cấu hình, thời gian sử dụng, bảo hành cũng như tình trạng laptop.
• Sau khi xem xét kỹ lưỡng các thông số của máy xong, quý khách hãy gọi điện cho công ty chúng tôi hoặc đến trực tiếp để chúng tôi xem xét, kiểm tra thông số trên máy của quý khách và thông báo giá thu mua laptop.
• Khi đã thông báo giá và được sự đồng ý của quý khách, chúng tôi sẽ thu máy và thanh toán ngay cho quý khách. Đối với trường hợp quý khách liên hệ qua điện thoại, chúng tôi sẽ chịu chi phí vận chuyển thu laptop. Nhưng chúng tôi vẫn khuyên quý khách hãy trực tiếp đến công ty chúng tôi để có được thông tin chính xác về thông số trên máy của mình hơn.

Công ty Hưng Phát, nơi thu mua laptop giá cao, đem lại hài lòng cho quý khách hàng. Hiện nay có rất nhiều nơi thực hiện hình thức thu mua laptop lừa gạt những khách hàng cả tin, lợi dụng những thắc mắc của khách hàng để thu mua laptop với giá cực rẻ, không có lợi cho khách hàng. Do đó hãy đến công ty Hưng Phát chúng tôi, với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tình, những thông số trên máy của quý khách sẽ được chúng tôi xem xét cẩn thận và thông báo rõ ràng, đem lại sự an tâm cho quý khách hàng. Với uy tín nhiều năm được khách hàng tin tưởng, công ty Hưng Phát với dịch vụ thu mua laptop chất lượng, đem lại lợi ích cho khách hàng, cam kết làm hài lòng khách hàng khi đến công ty chúng tôi.

About

Check Also

Công nghệ nhận diện khuôn mặt

Công nghệ nhận diện khuôn mặt giúp phát gạo trong 15 giây HÀ NỘINhờ nhận …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *