Home / Tin tức / Những tivi màn hình cong model 2017

Những tivi màn hình cong model 2017

Triển lãm CES 2017, đang diễn ra tại Las Vegas (Mỹ), mang đến cho người tiêu dùng cái nhìn mới mẻ về thị trường TV năm nay với các cải tiến công nghệ quan trọng như màn hình 4K, chấm lượng tử, OLED…

Samsung QLED TV

QLED là dòng TV 4K hoàn toàn mới và cao cấp nhất của Samsung, hãng duy nhất sử dụng công nghệ màn hình chấm lượng tử (Quantum Dot) cho góc nhìn rộng, độ tương phản cao, độ sáng lên đến 1.500-2.000 nit và có thể hiển thị 99% gam màu DCI-P3 (gam màu chuẩn trong ngành công nghiệp phim kỹ thuật số).

 thu-mua-laptop-cu-2

LG Signature OLED W

Nhờ công nghệ màn hình OLED, dòng TV mới của LG có thiết kế mỏng chỉ 2,57 mm với thiết kế dạng khung tranh gắn lên tường. Khi kèm giá treo, Signature OLED W dày thêm một chút nhưng độ mỏng tổng cộng chỉ 3,85 mm. Sản phẩm có độ sáng tăng hơn 25% so với thế hệ cũ, lên đến 1.000 nit ở độ sáng cao nhất. Trong khi đó, QLED của Samsung đã đạt 1.500-2.000 nit.

 thu-mua-laptop-cu-3

Sony Bravia A1 Series OLED

Sau LG, Sony bước vào sân chơi OLED TV với mẫu XBR-A1E có kiểu dáng siêu mỏng và ba lựa chọn kích thước gồm 55, 65 và 77 inch. Tận dụng lợi thế OLED không cần đèn nền, Sony đã phát triển công nghệ âm thanh Acoustic Surface mà màn hình sẽ kiêm vai trò của loa. Nhờ vậy, âm thanh sẽ phát trực tiếp từ màn hình đến tai người nghe. Dù vậy, một số chuyên gia vẫn đặt dấu hỏi về nó trước khi trải nghiệm thực tế.

Panasonic EZ1002 4K OLED

Panasonic trở thành công ty thứ ba trên thị trường tung ra dòng sản phẩm TV theo công nghệ màn hình OLED, bên cạnh LG và Sony. Hãng điện tử Nhật cho biết nhờ áo dụng công nghệ Absolute Black Filter, màn hình có thể lọc ánh sáng môi trường nhằm thể hiện màu đen sâu hơn. Sản phẩm cũng hỗ trợ một loạt công nghệ như HDR10, Hybrid Log-Gamma HDR và đang chờ cấp chứng chỉ THX.

thu mua laptop

thu mua laptop cu

thu mua macbook

thu mua máy ảnh

thu mua ipad

About thita

Check Also

Hướng dẫn tắt và kiểm tra MDM trên MacBook tất cả HDH

Cho những bạn chưa biết MDM là gì thì trước kia mình có viết 1 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *