Home / Tin tức / Những laptop giải trí đa phương tiện được lựa chọn là tốt nhất hiện tại

Những laptop giải trí đa phương tiện được lựa chọn là tốt nhất hiện tại

Các laptop đa phương tiện thường được trang bị cấu hình, card đồ họa mạnh mẽ, các bộ loa âm thanh nổi… nhằm mang lại cho người dùng những trải nghiệm giải trí tuyệt vời. Dưới đây là những laptop tốt nhất giành cho giải trí.

ASUS VivoBook S500CA

laptop

ASUS VivoBook DS51T là ultrabook màn hình cảm ứng cỡ 15,6 inch và phù hợp với mục đích giải trí đa phương tiện. Sản phẩm phát hành hồi đầu tháng 3/2013 và được hầu hết người dùng đang tìm kiếm ultrabook giá phải chăng lựa chọn. Sản phẩm có giá khoảng 700 USD nhưng sở hữu màn hình cảm ứng cùng cấu hình mạnh mẽ. Máy trang bị bộ nhớ RAM 6 GB, ổ cứng dụng lượng 500 GB, bộ xử lí Intel Core i5 tốc độ 1,7 GHz và hoạt động trên hệ điều hành Windows 8.

Ngoài các thông số kĩ thuật, sản phẩm cũng có thiết kế khá ấn tượng giống như các laptop thuộc dòng ASUS VivoBook và hiệu suất đáng kinh ngạc của dòng ultrabook này dành để chơi các trò chơi mới nhất hoặc xem các bộ phim HD.

 

Dell XPS15 1053sLV

 

Apple MacBook Pro với màn hình Retina được coi là thiết bị tốt nhất dành cho mục đích giải trí đa phương tiện và khó có laptop nào sánh được với công nghệ màn hình Retina nhưng lại hoạt động trên hệ điều hành Mac. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một laptop khác tương tự hoạt động trên Windows thì Dell XPS15 1053sLV là ứng cử viên sáng giá nhất. Sản phẩm trang bị bộ xử lí Intel Core i5, bộ nhớ DDR3 RAM dung lượng 6 GB, ổ cứng 500 GB và card đồ họa NVIDIA GeForce GT 630M 1 GB. Hơn nữa, máy còn có thiết kế rất đẹp với màu “nhôm bạc” trông rất cao cấp.

Apple MacBook Pro với màn hình Retina

 

Apple MacBook Pro với màn hình Retina là lasptop đa phương tiện mới nhất và tốt nhất. Sản phẩm có thiết kế tuyệt đẹp với “cơ thể” bằng nhôm và hoạt động trên hệ điều hành Mac độc quyền của Apple. Phiên bản MacBook Pro 13 inch mới nhất trang bị bộ xử lí Core i5, RAM 8 GB, ổ SSD dung lượng 128 GB và card đồ họa Intel HD.

 

About thita

Check Also

Hướng dẫn tắt và kiểm tra MDM trên MacBook tất cả HDH

Cho những bạn chưa biết MDM là gì thì trước kia mình có viết 1 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *