Home / Tin tức / MacBook Pro 2018 – Phiên bản nâng cấp giá 150 triệu vnđ

MacBook Pro 2018 – Phiên bản nâng cấp giá 150 triệu vnđ

MacBook Pro nâng cấp phiên bản 2018, giá cao nhất 6.699 USD

Cả hai đều có màn hình True Tone, phiên bản 15 inch có tùy chọn chip xử lý lên tới Core i9 và DDR4 dung lượng tối đa 32 GB.

thu-mua-laptop-cu-1
Apple hôm nay bất ngờ giới thiệu bản cập nhật mới dành cho cả MacBook phiên bản 13 inch lẫn 15 inch. Hãng không thay đổi về kiểu dáng nhưng nâng cấp mạnh về cấu hình, trong đó model 13 inch vẫn giữ giá khởi điểm từ 1.299 USD và bản 15 inch là từ 2.399 USD.

Mạnh mẽ nhất chính là dòng máy màn hình lớn MacBook 15 inch với tùy chọn chip xử lý Intel Core i7 hoặc Core i9, DDR4 tối đa 32 GB và bộ nhớ tối đa tới 4 TB. Phiên bản 13 inch thấp hơn sử dụng chip Core i5 hoặc Core i7, ổ SSD tối đa 2 TB tăng từ một TB của thế hệ trước.

Trang bị đồ họa của các máy cũng có sự thay đổi đáng kể. Model 15 inch sẽ trang bị card Radeon Pro của AMD với VRAM tối thiểu là 4 GB. Phiên bản 13 inch vẫn tích hợp chip tích hợp nhưng là Iris Plus 655 mới của Intel. Nếu cảm thấy vẫn không đủ, người dùng có thể mua card đồ họa rời cắm ngoài từ BlackMagic tại các cửa hàng Apple Store tích hợp AMD Radeon Pro 580, bộ nhớ GDDR5, kết nối qua Thunderbolt 3 có giá 699 USD.

Thay đổi đáng kể nhất về tính năng chính là việc Apple mang màn hình True Tone lên cả hai mẫu MacBook mới, tương tự dòng iPad Pro. Hãng tích hợp các cảm biến xung quanh màn hình cho phép máy điều chỉnh nhiệt độ màu tùy thuộc vào môi trường mà người dùng đang ngồi. Công nghệ này thậm chí áp dụng với cả Touch Bar của máy.

thu-mua-macbook-cu-1
Apple cho biết bàn phím mới trên MacBook vẫn là cơ chế “bướm” nhưng được cải tiến để đỡ ồn hơn. Độ chính xác và sự ổn định vẫn được giữ nguyên như thế hệ 2017. Cả hai máy cũng trang bị chip bảo mật T2 tùy chỉnh của Apple, từng được tích hợp lần đầu tiên vào iMac Pro. Người dùng nhờ vậy có thể giám sát một số thành phần, bao gồm cả trình điều khiển hệ thống. Ngoài ra, chip T2 cũng sẽ giúp người dùng ra lệnh “Hey Siri” rảnh tay.

Tùy chọn cao cấp nhất của MacBook Pro bản 15 inch có giá lên tới 6.699 USD, tương đương 152 triệu đồng.

About Nguyen Phu

Check Also

Pin graphene sạc nhanh gấp năm lần lithium-ion giải pháp mới cho xe điện

Pin graphene sạc nhanh gấp năm lần lithium-ion Công ty Mỹ Real Graphene phát triển …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *