Home / Tin tức / Lỗi cảm ứng iPhone 6 Plus, apple thay tính phí 149 đô la

Lỗi cảm ứng iPhone 6 Plus, apple thay tính phí 149 đô la

Lỗi cảm ứng iPhone 6 Plus

Apple cho rằng lỗi sọc ngang dọc xuất hiện trên iPhone 6 Plus cách đây vài tháng là do người dùng làm rơi thiết bị nhiều lần, và đồng ý sửa chữa với giá 149 USD.
thu-mua-ipad-cu

“Một số iPhone 6 Plus có biểu hiện với các đường sọc nhấp nháy, hoặc lỗi cảm ứng. Tình trạng này xảy ra khi chúng rơi trên bề mặt cứng, sau đó lại bị tác động bởi các lực khác, không phải nguyên nhân từ nhà sản xuất”, trích thông báo Apple đăng tải trên trang chủ.

Apple khuyến cáo, nếu iPhone gặp phải tình trạng trên, hãy đến các trung tâm bảo hành gần nhất để sửa chữa với chi phí 149 USD. Điều kiện là màn hình iPhone không vỡ, máy còn hoạt động. Với những trường hợp từng sửa chữa lỗi này với giá cao hơn, hãng sẽ hoàn lại số tiền chênh lệch.

Mặc dù Apple cho rằng chỉ “một số” máy dính lỗi nhưng trước đó (đỉnh điểm là tháng 7 và tháng 8), nhiều báo cáo từ người dùng cho biết iPhone 6 và iPhone 6 Plus của họ bị các sọc ngang dọc xuất hiện ở phần đỉnh máy hoặc bị liệt cảm ứng. iFixit mô tả, những đường sọc này ban đầu nhỏ, sau đó lan rộng và làm hỏng màn hình.

Cũng vì lỗi cảm ứng, Apple đã bị một nhóm người dùng Mỹ đâm đơn kiện. Tuy nhiên, vụ việc chưa được tòa án Mỹ đưa ra xét xử.

thu mua laptop

thu mua laptop cu

thu mua macbook

thu mua máy ảnh

thu mua ipad

About thita

Check Also

LG gram 2018 – laptop 15 inch siêu nhẹ, pin 18h liên tục

LG gram 2018 – laptop 15 inch siêu nhẹ, pin một ngày Cân nặng 1,1 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *