Home / Tin tức / Dòng máy nước nóng trực tiếp giúp ổn định nhiệt độ từ Ariston

Dòng máy nước nóng trực tiếp giúp ổn định nhiệt độ từ Ariston

Dòng máy nước nóng trực tiếp giúp ổn định nhiệt độ từ Ariston
Máy tích hợp cảm biến kiểm soát lưu lượng nước, nhiệt độ đầu vào và đầu ra, chế độ ghi nhớ những mức nhiệt mà người dùng hay chọn.
Theo đại diện hãng Ariston, một trong những phiền toái khi sử dụng máy nước nóng trực tiếp là nhiệt độ không ổn định. Tình trạng này kéo dài không chỉ lãng phí điện năng, nguồn nước mà còn tác động không tốt đến sức khỏe. Vì vậy hãng đã nghiên cứu dòng sản phẩm máy nước nóng trực tiếp mới có khả năng ổn định nhiệt độ ở nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

polyad
Ariston cung ứng dòng sản phẩm giúp nhiệt độ nước ổn định.
Với máy nước nóng trực tiếp thông thường, nước đầu vào cho dù ở nhiệt độ nào đều được đun lên ở một mức nhiệt cố định. Vì thế nhiệt lượng đầu ra không ổn định, ngoài tầm kiểm soát của người dùng.

Sản phẩm thế hệ mới của Ariston trang bị 2 cảm biến nhiệt độ đầu vào và đầu ra. Bộ đôi cảm biến này có chức năng kiểm soát nhiệt và cảnh báo nguy hiểm nếu nguồn nước đang nóng hơn nhiệt độ cài đặt.

Ngoài ra, khi nhiều thiết bị trong nhà cùng sử dụng nước một lúc sẽ làm lưu lượng giảm đi, khiến nhiệt độ nước từ máy nước nóng tăng lên đột ngột dễ gây bỏng da. Vì thế Ariston trang bị cảm biến lưu lượng, giúp đo tốc độ dòng chảy đầu vào, từ đó hiệu chỉnh công suất linh động và kiểm soát nhiệt độ đầu ra hiệu quả, đảm bảo an toàn cho người dùng, nhất là trẻ nhỏ và người cao tuổi.

polyad
Sự kết hợp công nghệ giữa bo mạch thông minh, cảm biến lưu lượng và bộ đôi cảm biến nhiệt đầu vào, đầu ra cho nhiệt độ nước luôn ổn định.
Bên cạnh công nghệ ổn định nhiệt độ, dòng máy mới mang phong cách hiện đại qua thiết kế tròn sang trọng từ nhà thiết kế nổi tiếng Palermo Umberto của Italy. Thiết kế tinh tế và độc đáo sẽ mang lại điểm nhấn cho không gian phòng tắm hiện đại.

Ariston còn trang bị cho sản phẩm chế độ ghi nhớ nhiệt độ thông minh, cho phép lưu lại nhiệt độ yêu thích 3 thành viên trong gia đình. Vì thế, ba mẹ có thể yên tâm chọn nhiệt độ ổn định và an toàn cho con hay cho bản thân chỉ với một nút bấm.

polyad
Dòng máy mới tích hợp công nghệ chống rò rỉ điện ELCB, thiết kế đạt chuẩn EMC chống nhiễm từ và hệ thống cảnh báo quá nhiệt thông minh giúp người dùng an tâm khi sử dụng.

 

thu mua laptop

thu mua laptop cu

thu mua macbook

thu mua máy ảnh

thu mua ipad

About thita

Check Also

Pin graphene sạc nhanh gấp năm lần lithium-ion giải pháp mới cho xe điện

Pin graphene sạc nhanh gấp năm lần lithium-ion Công ty Mỹ Real Graphene phát triển …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *