Home / Tin tức / 4 mẫu tai nghe true wireless ces 2019 , cạnh tranh tai nghe apple

4 mẫu tai nghe true wireless ces 2019 , cạnh tranh tai nghe apple

JBL mới đây đã mang đến 4 mẫu tai nghe true wireless mới tại CES 2019. Các sản phẩm Tai nghe true wireless của hãng có giá khá phải chăng từ 100-170$ cùng với thiết kế và nhiều tính năng khác nhau phù hợp cho nhiều đối tượng người dùng.

JBL Endurance Peak – 120$

Đang tải tinhte_JBL_Endurance_Peak .jpg…

JBL Endurance Peak là mẫu tai nghe true wireless hướng đến đối tượng là người yêu thích thể thao. Sản phẩm được trang bị công nghệ TwistLock và FlexSoft giúp mang lại cảm giác đeo chắc chắn và thoải mái trong quá trình luyện tập. JBL cũng trang bị khả năng chống nước IPX7 cho sản phẩm của mình.

Endurance Peak có thời lượng pin sử dụng liên tục đạt 4h, case cung cấp thêm 6 lần sạc nâng tổng thời gian sử dụng lên đến 28h. Hiện sản phẩm đã được bán ra với 3 màu xanh, đỏ và đen.

UA True Wireless Flash – 170$

Đang tải tinhte_under-armour-ua-flash-1.jpg…

True Wireless Flash là một sản phẩm kết hợp với thương hiệu đồ thể thao Under Armour. JBL trang bị cho sản phẩm của mình 2 công nghệ TalkThru và AmbientAware giúp người dùng có thể nghe được âm thanh ở môi trường xung quanh để đảm bảo an toàn khi tập luyện.

Sản phẩm bán ra được kèm theo 12 tháng Premium membership của ứng dụng MapMyRun. Flash có thời lượng pin sử dụng liên tục đạt 5h, case sạc kèm theo cung cấp thêm 5 lần sạc giúp tổng thời gian sử dụng lên đến 30h.

JBL Tune120TWS – 100$

Đang tải tinhte_JBL_Tune120TWS .jpeg…

JBL Tune120TWS là chiếc tai nghe true wireless có giá bình dân nhất trong 4 sản phẩm. Sản phẩm có 6 màu sắc khác nhau phù hợp với nhiều người dùng. Sản phẩm có thời lượng pin sử dụng đạt 4h và case sạc cung cấp thêm 3 lần sạc giúp tổng thời gian sử dụng lên đến 16h.

JBL Reflect Flow – 150$

Đang tải tinhte_JBL_reflect_flow.jpg…

Reflect Flow là chiếc Tai nghe true wireless được trang bị đầy đủ công nghệ của JBL nhất hiện nay. Bên cạnh các công nghệ trên các sản phẩm khác. Reflect Flow còn có thể truy cập được Google Now và Siri nhanh chóng. Flow có thời lượng pin kèm dock lên đến 30h.

Hiện sản phẩm sẽ được bán ra vào mùa hè năm nay với 4 màu: black, blue, lime và tea

About Nguyen Phu

Check Also

 Cách vê sinh đúng cách mùa dịch

Cách vê sinh đúng cách mùa dịch   #Corona #Covid-19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *